Phóng viên 388bet soi kèo trận Ronaldo: "Không thể có sự so sánh giữa tôi và Messi"

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi cocono, 26/11/22.

 1. cocono

  cocono Mới đăng kí

  Ngôi sao của Real Madrid cho biết việc mọi người có sự so sánh giữa anh và Messi là điều bình thường khi cả hai đã thống trị bóng đá trong nhiều năm.

  Cristiano Ronaldo cho biết cách anh tiếp nhận những so sánh mình với Lionel Messi cũng giống như cách anh đối mặt với các chỉ trích.

  Xem thêm: soi keo

  Ngôi sao 31 tuổi của Real Madrid đã được báo chí vẽ lên một mối quan hệ kình địch với người đồng nghiệp thuộc biên chế Barcelona khi cả hai đã cùng nhau thống trị những giải thưởng bóng đá trong suốt một thập kỷ qua.

  "Đó là một phần của cuộc chơi," Ronaldo chia sẻ với tờ Dongqiudi của Trung Quốc. "Tôi không nghĩ bạn có thể so sánh chúng tôi. Cristiano là Cristiano, Messi là Messi."

  Tin Nổi Bật

  • Vén màn bí mật: Tại sao Zidane lại húc đầu vào Materazzi?
  • Điểm danh các đội bóng đã giành quyền tham dự VCK Asian Cup 2023
  • Lần gần nhất ĐT Italy dự World Cup là khi nào?
  • (Chính thức) Danh sách ĐT Pháp dự World Cup 2022
  • (Chính thức) Danh sách ĐT Hàn Quốc dự World Cup 2022
  "Chúng tôi đều là những cầu thủ giỏi, những thành tích cá nhân hay danh hiệu cùng đội bóng đã nói lên điều đó.

  Messi cố gắng hết mình vì đội bóng của anh ấy, tôi cũng vậy. Chúng tôi được xem là những kình địch vì chúng tôi chơi cho hai CLB khác nhau nhưng khi cùng ngồi lại, chúng tôi có một sự tôn trọng lẫn nhau.

  Tôi không thích sự so sánh, nó không có trong từ điển của tôi. Chúng tôi là hai người khác nhau và chỉ đang làm công việc của riêng mình.

  Họ thậm chí còn so sánh con cái của chúng tôi: chúng được sinh ra lúc nào, học hành ra sao, đứa nào nhanh hơn hay thông minh hơn,..."Ngôi sao của Real Madrid cho biết việc mọi người có sự so sánh giữa anh và Messi là điều bình thường khi cả hai đã thống trị bóng đá trong nhiều năm.Cristiano Ronaldo cho biết cách anh tiếp nhận những so sánh mình với Lionel Messi cũng giống như cách anh đối mặt với các chỉ trích.
   

Ủng hộ diễn đàn