Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại hàn quốc

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi phuctran01, 13/6/24.

 1. phuctran01

  phuctran01 Thành viên cấp 1

  “Xin chào Bác sĩ. Em có một cô bạn vừa phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc về. Nhìn đẹp lắm, khác xa hình ảnh ngày xưa. Em cũng có ý định đi sửa khuôn mặt mình lại nhưng không có thời gian, tiền bạc để đi xa như vậy! Thấy nhiều chị review Bệnh viện thẩm mỹ của Bác có phẫu thuật khuôn mặt. Nên Bác cho em hỏi phẫu thuật như vậy nghỉ dưỡng khoảng bao lâu và chi phí bên mình sao ạ? Em cảm ơn Bác sĩ.” (Anh Đào, Quận Tân Phú)

  Chào Anh Đào. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn. Cũng như sự quan tâm của bạn về dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ. Áp dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng từ lâu đã có dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt. Giải quyết nhiều khuyết điểm trên gương mặt của chị em. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của Anh Đào về thời gian nghỉ dưỡng. Cũng như chi phí về dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt như sau:

  Thời gian nghỉ dưỡng có giống phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc?

  Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc hay ở bất cứ đâu vẫn giúp Đào khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt. Nhưng bạn cần phải thật kỹ càng để lựa chọn một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được nhiều người tin tưởng và thực hiện. Tránh tiền mất tật mang, kết quả không như mong đợi.

  >>>Tìm hiểu: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là ai


  [​IMG]

  Tuỳ vào tình trạng khuôn mặt khiếm khuyết ở những vị trí nào. Mà Bác sĩ sẽ có những phương pháp can thiệp phù hợp: gọt mặt, gọt cằm, độn cằm hay gọt xương gò má, … Mang đến một khuôn mặt cân đối, tỷ lệ phù hợp.

  Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được trực tiếp Bác sĩ Hùng thực hiện tại bệnh viện . Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài. Giống như những ca phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc.

  Đặc biệt là máy cắt xương có gắn thiết bị nội soi, phóng to từng đường nét trên khuôn mặt trên màn hình. Giúp Bác sĩ thực hiện mài xương một cách chuẩn xác, đảm bảo kết quả hoàn hảo. Không đau, không để lại sẹo, không gây xâm lấn đến các vùng xung quanh nên độ an toàn tuyệt đối.

  >>>Tham khảo thêm để biết: phẫu thuật khuôn mặt trái xoan


  [​IMG]

  Hoàn toàn giống như phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc. Sau phẫu thuật, Anh Đào được nghỉ tại bệnh viện một đêm để theo dõi. Và nghỉ dưỡng tại Bệnh viện thẩm mỹ trong 2 – 3 ngày đến khi sức khoẻ ổn định. Sau khoảng 1 – 2 tháng, tuỳ vào cơ địa, khuôn mặt phục hồi, thon gọn, đẹp tự nhiên. Kết quả tương tự như phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc.

  Chi phí phẫu thuật so với phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc?

  Nếu so với chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc. thì chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Bs.Ngô Mộng Hùng giúp bạn tiết kiệm khá nhiều. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, kết quả sau phẫu thuật.

  Với những hình ảnh của khách hàng thực hiện thành công phẫu thuật khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ. Một lần nữa khẳng định chất lượng, uy tín, tay nghề của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trong những năm vừa qua.

  Chi phí phẫu thuật khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ là mức giá công khai, niêm yết. Sẽ không phát sinh chi phí. Đặc biệt nghỉ dưỡng tại bệnh viện hay Bệnh viện thẩm mỹ đều không mất bất kì chi phí nào. Với những lợi ích và chất lượng Bệnh viện thẩm mỹ mang lại, Anh Đào có nghĩ chi phí mình bỏ ra đã hợp lý. Để có thể nhận được kết quả như phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc hay không?
   

Ủng hộ diễn đàn