Quá nhiều model lò nướng để lựa chọn

Chủ đề thuộc danh mục 'Bán' được đăng bởi bep365showroom, 30/6/20.

 1. bep365showroom

  bep365showroom Mới đăng kí

  Dùng lò nường nào cho căn bếp mới hiện đại của bạn

  Lò nướng Malloca có thiết kế lắp đặt âm tủ mang đến không gian rộng rãi, ngăn nắp hơn cho ngôi nhà của bạn. Bảng điều khiển của lò nướng sử dụng nút vặn cơ hoặc bàn phím cảm ứng với các ký hiệu trực quan, sinh động giúp người dùng dễ dàng thao tác và nắm bắt hệ thống tính năng hiện đại.
  Các model sản phẩm:
  - Lò nướng Malloca MOV - 65DA
  [​IMG]
  - Lò nướng Malloca MOV-575 ECO
  - Lò nướng Malloca MOV-615EST
  - Lò nướng Malloca MOV-655EGT
  - Lò nướng Malloca MW - 944TA

  Lò nướng Teka là một thế mạnh của Teka. Tất cả các tính năng hiện đại nhất trên thế giới đều được tích hợp bên trong lò nướng Teka cao cấp như là hệ thống làm sạch HydroClean® PRO, lớp năng lượng A+, Bảng điều khiển cảm ứng TFT 4" và 12 chức năng nướng tự động.
  Các model sản phẩm:
  - Lò nướng Teka FSO 40 M
  [​IMG]
  - Lò nướng Teka HL 870
  - Lò nướng Teka HS 735
  - Lò nướng Teka HS 635
  - Lò nướng Teka HE 545

  Lò nướng Bosch là một thiết bị nên có trong nhà bếp. Nướng là một cách chế biến ra rất nhiều món ăn ngon, nhưng cũng dễ làm cháy thực phẩm, và Lò nướng ra đời giúp chế biến món ăn đúng vị mà vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm. Được đánh giá cao nhất trên thị trường là Lò nướng Bosch với tính năng đa dạng, kiểu dáng sang trọng, thiết kế khoa học rất tiện lợi,

  Các model sản phẩm:
  - Bosch HBG633BB1B
  [​IMG]
  - Bosch HBF133BS0A;
  - Lò nướng kết hợp vi sóng Bosch CMG633BS1B;
  - Lò nướng kèm vi sóng Bosch CMG633BB1;
  - Lò nướng Bosch HBG634BB1B;
  - Lò nướng Bosch HBA5570S0B
  Tại showroom Bep365.vn sẽ được tư vấn miễn phí những giải pháp vô cùng tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm được thời gian quý giá của mình trong quá trình lựa chọn thiết bị cho căn bếp yêu thương của mình.
  Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được lựa chọn kỹ càng và mang đến những giải pháp vô cùng tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian quý giá của mình
   

Ủng hộ diễn đàn