Quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn nước đơn giản

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi minhdai2020, 8/2/23.

 1. minhdai2020

  minhdai2020 Thành viên cấp 1

  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng sơn trang trí của khách hàng ngày càng cao. Để chạy theo kịp sự phát triển đó, nhiều loại sơn trang trí được ra đời và cải tiến đáng kể. Đây cũng là bước đệm để người kinh doanh kiếm lời trong năm.

  Đường đua sơn trang trí
  Hiện nay, hầu hết các hãng sơn đều tung ra khá nhiều sản phẩm với những cải tiến về tính năng và dung tích với mức giá khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường vật liệu xây dựng ngày càng sôi động. Tuy nhiên, mỗi loại sơn phù hợp với từng kiểu công trình khác nhau cũng như phù hợp với túi tiền của gia chủ. Cho nên, ngoài việc tung ra các sản phẩm mới trên thị trường các thương hiệu sơn còn cạnh tranh về giá cả để đáp ứng nhu cầu sử dụng sơn trang trí hiện nay của người tiêu dùng.


  Các công trình kiến trúc thi đua nhau mọc lên thì các nhà sản xuất tranh nhau phát triển thương hiệu bền vững. Lựa chọn của người tiêu dùng càng nhiều, bởi sự đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc ưa nhìn của các loại sơn trang trí bắt đầu xâm lấn thị trường. Trong khi đó nhu cầu sử dụng sơn trang trí của người tiêu dùng không giảm đi mà gia tăng nhanh chóng. Sự phát triển của xã hội và nhờ một phần vào sự ưu tiên của các gia chủ về tổ ấm của mình nên họ luôn đầu tư những gì tốt nhất cho ngôi nhà của họ.

  [​IMG]

  Các dự án bất động sản ngày càng mở rộng, thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam đang nóng dần khi có nhiều hãng sơn đua nhau tung các sản phẩm mới. Để khách hàng có thể mua đúng loại sơn đảm bảo chất lượng đã trở thành một thử thách đối với họ. Bởi thị trường sơn trang trí thì đa dạng, có thể lẫn lộn hàng nhái, mà nhu cầu sử dụng sơn trang trí của khách hàng chỉ cần loại tốt, bền, đẹp. Trong khi đó, sơn trang trí không chỉ tạo nên bộ mặt của dự án mà còn thể hiện uy tín cho chủ đầu tư cũng như chủ thương hiệu của nhà sản xuất.

  Nỗi lo vận hành của người kinh doanh
  Đường đua cạnh tranh giữa các dòng sơn quay trở lại cũng là lúc mà người kinh doanh bắt đầu lo lắng về việc vận hành, quản lý cửa hàng sơn, đặc biệt là những người chuẩn bị mở rộng quy mô kinh doanh sang dạng chuỗi thì nỗi lo này còn kéo dài hơn nữa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ chuyên dụng như phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn, nhưng không phải phần mềm nào cũng tốt và phù hợp với các phát triển cửa hàng của từng người. Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn khiến người quản lý gặp không ít khó khăn.  Công ty Bado đã nhìn ra được những vấn đề này và dành thời gian tìm tòi và nghiên cứu thị trường để cho ra mắt một giải pháp mang tên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado. Đây là công cụ hỗ trợ thông minh được dự đoán là sẽ giúp người quản lý rất nhiều trong việc vận hành cửa hàng sơn với nhiều hệ thống đặt ở khắp nơi. Phần mềm sở hữu các tính năng hữu hiệu như:
  - Quản lý toàn bộ cửa hàng
  - Quản lý hàng hóa
  - Lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng
  - Tích hợp vận chuyển tự động
  - Tổng kết, tính toán thu chi
  - Báo cáo doanh số theo thời gian thực

  … và còn nhiều tính năng độc đáo, mới lạ khác sẽ được bật mí trong thời gian sắp tới. Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí để thuê nhân công. Giờ đây, bạn chỉ cần ngồi một chỗ và đăng nhập vào hệ thống của phần mềm là đã dễ dàng kiểm soát và nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề đang diễn ra ở các cửa hàng mà không phải đến tận nơi.  Công cụ này cũng có giao diện thân thiện, thu hút nên bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để làm quen, thao tác trên hệ thống. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy mà bất cứ người quản lý nào cũng nên có cho riêng mình. Đặc biệt, ưu đãi lớn từ Bado tặng ngay 1 NĂM MIỄN PHÍ SỬ DỤNG phần mềm, đăng ký ngay tại website bado.vn để nhận nhiều ưu đãi từ Bado nhé!
   

Ủng hộ diễn đàn