Quất liền quạt trần Panasonic 3 cánh F 48CZL

Chủ đề thuộc danh mục 'Bán' được đăng bởi Dung Thủy, 29/7/21.

 1. Dung Thủy

  Dung Thủy Thành viên cấp 1

  Quất liền quạt trần Panasonic 3 cánh F 48CZL
  Quạt trần Panasonic F 48CZL là mẫu quạt hoàn toàn mới tinh được hãng Panasonic cho ra mắt và đầu năm 2021. Sản có có thiết kế đẹp với chiều dài ti 14cm thích hợp với các ngôi nhà nhỏ và trần thấp.
  Thông số sản phẩm
  – Mã sản phẩm: F 48CZL
  – Đường kính cánh 120cm, Chiều dài ti 14cm
  – 3 cấp độ an toàn (Dây nối, công tắc ngắt, khóa cánhgiúp bảo vệ)
  – 3 cấp độ gió, công suất 55W
  – Cánh quạt trần Panasonic làm bằng chất liệu PPG cho độ bền cao
  – Chế độ gió theo nhịp sinh học lúc ngủ (Sleep mode)
  – Lưu lượng gió: 160m3/phút
  – 3 chế độ hẹn giờ: 1h/3h/6h
  – Có điều khiển từ xa
  Đặc điểm nổi bật của Panasonic F 48CZL:
  • Quạt treo trần 3 cánh bằng nhựa tồng hợp cao cấp PPG sợi thủy tinh, nhẹ và bền bỉ cho tốc độ quạt điện quay nhanh hơn, siêu êm, tiết kiệm điện.
  • Quạt điện thế hệ mới có đường kính quay sải cánh nhỏ d= 1,2m tiện lợi cho các nhà hộ gia đình có phòng nhỏ hẹp ( không lắp đặt được các loại quạt trần thông thường có sải cánh 1,5m ). Ty treo 14cm có bộ gá treo trần ( đính kèm theo ) rất phù hợp cho căn hộ chung cư, trần nhà thấp, phòng trẻ em và người lớn tuổi.

  • Điều khiển từ xa với bộ hẹn giờ tắt ( 1 – 3 – 6 giờ ), 03 cấp độ gió mạnh, chức năng đặc biệt rhythm cho cơn gió nhẹ theo lập trình mô phỏng giúp ích cho sức khỏe khi quạt trần Panasonic 3 cánh F 48CZL ngủ sâu ( sleep mode ).
  • Quạt trần Panasonic quạt Trần Panasonic 4 cánh F 56XPG W F-48CZL có bạc đạn bôi trơn vỉnh cữu bền bỉ thời gia hoạt động, thiết kế an toàn tối đa với công quạt trần Panasonic F60WWK tắc và dây cáp thép ngăn ngừa việc rơi cánh quạt điện cuối vòng đời sử dụng, an toàn điện cùng cầu chì nhiệt ( thermal fuse ) tự động ngắt điện khi quạt trần hoạt động liên tục thời gian dài gây nóng hoặc chạm chập điện.
   
 2. lekhacbach

  lekhacbach Thành viên cấp 1

  đặt cược qh88 em ở đồng tháp vừa nhắn tin cho bác đấy có gì mai gửi cho em nha số điện thoại em la 0945678939
   

Ủng hộ diễn đàn