SEO - 1 định nghĩa đúng đắn

Chủ đề thuộc danh mục 'SEO' được đăng bởi TraDa, 26/6/12.

 1. TraDa

  TraDa Moderator Staff Member

  Rất nhiều người thắc mắc SEO là gì, rất nhiều người truy cập vào Google tìm kiếm với cụm từ seo la gi, vậy rốt cuộc SEO là gì?CTIT cung cấp cho các bạn 4 định nghĩa từ 4 nguồn khác nhau và bạn hãy trải nghiệm theo cách mình cho là đúng nhất.

  [​IMG]
  SEO là gì theo định nghĩa của chính Google

  Chúng tôi trích đăng nguyên văn

  "SEO is an acronym for "search engine optimization" or "search engine optimizer." Deciding to hire an SEO is a big decision that can potentially improve your site and save time, but you can also risk damage to your site and reputation. Make sure to research the potential advantages as well as the damage that an irresponsible SEO can do to your site."

  Bạn có thể tham khảo chi tiết tại http://www.google.com/support/webmasters/bin/answer.py?hl=en&answer=35291


  SEO là gì theo định nghĩa từ Bách khoa Toàn thư mở WIKIPEDIA

  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay SEO (viết tắt của search engine optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website (hay cấu trúc) để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

  Tham khảo chi tiết tại http://vi.wikipedia.org/wiki/SEO


  SEO là gì định nghĩa theo cách "bình dân"

  Google tại Việt Nam quá phổ biến, khi muốn tìm thông tin gì đó việc đầu tiên là anh ta truy cập vào Google và nhập vào cụm từ muốn tìm kiếm. Từ đó, làm sao khi người duyệt web nhập vào một cụm từ có liên quan đến lĩnh vực, sản phẩm hay dịch vụ và Google trả về kết quả có website của họ trên trang nhất gọi là SEO.

  Và ...

  SEO là gì theo cách định nghĩa của riêng CTIT


  1. Xu hướng sử dụng đường truyền Internet tốc độ cao
  Bạn có biết đến thời điểm bạn đọc bài viết này thì tại Việt Nam đã có gần 40 triệu người sử dụng đường truyền Internet tốc độ cao (ADSL) và có số này đang tăng lên từng ngày, từng giờ.

  2. Xu hướng Google

  Google đã trở thành động từ. Bạn có bao giờ hỏi một người bên cạnh mình về vấn đề gì đó, anh ta quay lại bảo bạn "Google đi!".

  3. Xu hướng mua sắm trực tuyến

  Đã có một sự chuyển dịch rất lớn đặc biệt trong giới trẻ Việt Nam, khi họ muốn tìm một công ty nào, khi họ muốn mua một sản phẩm gì hay họ muốn sử dụng một dịch vụ nào đó đã không còn cái việc chạy khắp nơi đến các công ty, đi khảo sát từng cửa hàng hay phải lang thang trên nhiều quầy hàng trong các siêu thị để lựa chọn. Họ lên mạng, tìm thông tin liên quan đến nhu cầu của họ, chọn lựa và đặt hàng. Sản phẩm sẽ được mang đến tận nơi hoặc sẽ có người tư vấn tận nhà trong khi họ vẫn ung dung làm một việc khác.

  Từ 3 xu hướng nói trên, bạn thấy một điều rất rõ là bạn có một lượng khách hàng tiềm năng cực kỳ lớn và lượng khách hàng tiềm năng này còn là khách hàng mục tiêu của bạn vì chỉ khi họ cần biết thông tin, họ cần mua sắm hay sử dụng dịch vụ thì họ mới tìm chính xác những từ ngữ có liên quan ở các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.

  Dĩ nhiên CTIT sẽ làm SEO theo đúng như các chỉ dẫn của công cụ tìm kiếm để khi người duyệt web gõ vào những từ khóa phù hợp sẽ trả về kết quả có website của bạn trên trang nhất. Nhưng đó mới chỉ là phần đầu của câu chuyện SEO là gì của CTIT.

  Phần 2 của câu chuyện này là giải quyết việc khi bạn nằm trên trang nhất thì liệu những khách hàng mục tiêu nói trên có click chuột vào website của bạn hay họ click chuột vào một trong 9 website cùng nằm trên trang nhất giống như bạn.

  Chúng tôi không quên phần kết của một câu chuyện có hậu. Vâng, câu chuyện SEO là gì thực sự có hậu khi người ta biết đến bạn, click chuột vào "thăm bạn" và từ đó họ sẽ liên hệ hoặc mua hàng từ website của bạn.


  Bạn có muốn cùng chúng tôi tạo nên một câu chuyện thật hay và kết thúc thật ngọt ngào? Hãy xem Giải pháp SEO trọn gói của chúng tôi.


  CTIT – Nhà cung cấp giải pháp SEO chuyên nghiệp
   
 2. diogini1ahangchuoi

  diogini1ahangchuoi Thành viên cấp 1

  Khi đã trở thành quen thuộc với những chiếc thắt lưng hàng hiệu màu đen hay nâu thì màu xanh sẽ là một lựa chọn thú vị cho quý ông khi muốn thử thách với một chút điểm nhấn khác biệt.

  Mẫu thắt lưng 9544B là màu xanh đen không quá nổi bật, mang theo sự trầm ổn cần cho vẻ bề ngoài của quý ông. Màu xanh navy này khá dễ trong việc kết hợp với các màu sắc khác cùng tone hoặc các gam màu lạnh nên quý ông không cần lo âu khi phối đồ nhé.

  [​IMG]  Nếu những chiếc dây lưng bản nhỏ nghiêng về sự lịch lãm, chỉnh chu thì chiếc thắt lưng 9544B này sẽ mang theo sự thoải mái, khoáng đạt ở bất kỳ người đàn ông nào. Cũng bởi thế, chiếc dây lưng này hợp với các y phục mang hơi thở casual khi sử dụng ra ngoài dạo phố hay chơi thể thao cùng các quý ông.

  [​IMG]

  Mặt trong của chiếc thắt lưng 9544B màu xanh cá tính.

  Xem thêm nhiều mẫu dây thắt lưng đẹp tại diogini . vn
   

Ủng hộ diễn đàn