Slot nổi bật Gate of Olympus từ 188BET-Thắng 5.000X

Chủ đề thuộc danh mục 'Game Online' được đăng bởi giaidauinfo, 5/12/23.

 1. giaidauinfo

  giaidauinfo Thành viên cấp 1

  Gate of Olympus là sản phẩm slot game do nhà phát hành Pragmatic Play cung cấp trên nền tảng cược 188bet. Số lượng người chơi luôn ở mức 22.676, tỉ lệ RTP 65.5 kèm theo tính năng chiến thắng 5.000 lần đơn cược khiến bạn không nên bỏ qua slot hấp dẫn này.

  Nhà phát hành: Pragmatic Play

  Phiên âm tiếng Việt: P-ra-ma-tic

  Logo nhận diện:

  [​IMG]

  Gate of Olympus với tên gọi tiếng việt là Cánh Cổng Olympus có bố cục 6 guồng, 5 hàng và 20 hàng cược. Bối cảnh là cuộc chiến giữa các vị thần hy lạp trên nền màu tím, xanh lam và vàng. Tất cả tạo nên một trải nghiệm kỳ ảo tuyệt vời.

  Các biểu tượng giúp gia tăng nhanh chóng tiền chơi của khách

  + Hệ số nhân: Có 4 biểu tượng Hệ số nhân, có thể xuất hiện ở tất cả các guồng. Mỗi khi quay được một biểu tượng Hệ Số Nhân, bạn sẽ nhận được một giá trị ngẫu nhiên từ 2 đến 500 lần

  + Scatter: Có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu trên các guồng. Khi quay được từ 4 biểu tượng Scatter trở lên, ở bất kỳ đâu trên các guồng, bạn sẽ kích hoạt được Vòng Quay Miễn Phí. Trong các lượt quay miễn phí, mỗi khi quay được thêm từ 3 biểu tượng Scatter nữa trở lên, bạn sẽ tiếp tục nhận 5 lượt quay miễn phí bổ sung. Bạn nên biết rằng trong một lần quay xổ ra tổng cộng 30 biểu tượng và 4 biểu tượng Scatter bất kỳ xuất hiện là thắng to. Rõ ràng xác xuất để thắng big ở game này cực cao.

  + Vòng quay miễn phí: Cao nhất trong các dòng slot khi có tới 15 vòng quay được kích hoạt trong 1 ván game.

  + Tăng cược 25X mỗi dòng: Kích hoạt cơ hội xuất hiện Scatter

  Chưa có sản phẩm game nào chơi dễ xuất hiện Scatter, vòng quay miễn phí, cơ hội thắng lớn giống như Gate of Olympus. Như hình dưới đây, 4 biểu tượng Scatter xuất hiện, bạn có 15 vòng quay miễn phí..

  Click chơi thử miễn phí

  Click chơi thật & nhận 1.5 triệu tiền thưởng từ 188BET

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Ủng hộ diễn đàn