So sánh sự khác nhau giữa máy rửa chén âm tủ và độc lập

Chủ đề thuộc danh mục 'Kinh nghiệm' được đăng bởi gasbanmaivn, 2/3/24.

 1. gasbanmaivn

  gasbanmaivn Thành viên cấp 1

  Máy rửa chén là một vật dụng gia dụng hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian và công sức rửa chén bát. Trên thị trường hiện nay sở hữu hai cái máy rửa chén chính là máy rửa chén âm tủ và máy rửa chén độc lập. Vậy hai mẫu máy này mang gì khác nhau? Bài viết này Gas Ban Mai sẽ giúp bạn phân biệt máy rửa chén âm tủ và độc lập để mang thể tuyển lựa cái máy thích hợp với nhu cầu của gia đình mình.

  Phân biệt máy rửa chén âm tủ và độc lập
  Trước lúc muốn phân biệt máy rửa chén âm tủ và độc lập thì bạn cần nên hiểu về 2 cái máy rửa chén này trước, bao gồm cả ưu và nhược điểm của chúng để sở hữu thể đưa ra quyết định phù hợp nhé.

  [​IMG]

  Tìm hiểu và phân biệt máy rửa chén âm tủ và độc lập

  một. Máy rửa chén âm tủ
  Để so sánh máy rửa chén âm tủ và độc lập bạn nên hiểu về máy rửa chén âm tủ. Máy rửa chén âm tủ là chiếc máy được lắp đặt âm vào tủ bếp, giúp tiết kiệm diện tích và mang đến vẻ đẳng cấp cho không gian bếp. Máy rửa chén âm tủ được chia thành hai loại:

  • Máy rửa chén âm tủ toàn phần: Là chiếc máy được lắp hoàn toàn vào trong tủ bếp, mặt trước của máy được ốp gỗ đồng bộ với tủ bếp. Bảng điều khiển của máy nằm ở tay nắm cửa, chỉ hiện ra lúc mở cửa máy.
  • Máy rửa chén âm tủ bán phần: Là mẫu máy sở hữu một phần mặt trước của máy được ốp vào tủ bếp, phần còn lại được để hở để lắp bảng điều khiển. Bảng điều khiển của máy hiển thị những chương trình rửa và những thông tin khác, giúp người dùng thuận lợi thao tác.
  Điểm hay của máy rửa chén âm tủ:
  • Tiết kiệm diện tích: Đây chính là cách thức phân biệt máy rửa chén âm tủ và độc lập rõ nhất. Máy rửa chén âm tủ được lắp đặt âm vào tủ bếp. Giúp tiết kiệm diện tích không gian bếp.
  • Thẩm mỹ cao: Máy rửa chén âm tủ được mẫu mã đồng bộ với tủ bếp. mang đến vẻ sang trọng cho ko gian.
  • Dễ sử dụng: Máy rửa chén âm tủ có bảng điều khiển dễ tiêu dùng, giúp khách hàng dễ dàng thao tác.
  Nhược điểm của máy rửa chén âm tủ:
  • giá tiền cao: Máy rửa chén âm tủ sở hữu mức giá cao hơn máy rửa chén độc lập.
  • cần yếu kế tủ bếp phù hợp: Máy rửa chén âm tủ cần được lắp đặt âm vào tủ bếp. vì thế thiết yếu kế tủ bếp phù hợp với kích thước của máy.
  [​IMG]

  Nhận định về máy rửa chén âm tủ để so sánh máy rửa chén âm tủ và độc lập

  2. Máy rửa chén độc lập
  Để so sánh máy rửa chén âm tủ và độc lập thì bạn cần hiểu máy rửa chén độc lập là gì. Máy rửa chén độc lập là cái máy được mẫu mã đứng độc lập, mang thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong căn bếp. Máy rửa chén độc lập sở hữu kích thước nhỏ gọn, ko cấp thiết kế tủ bếp biệt lập. do đó phù hợp với nhiều ko gian bếp khác nhau.

  điểm tốt của máy rửa chén độc lập:
  • Tính linh hoạt cao: Máy rửa chén độc lập có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong căn bếp. thích hợp với phổ biến ko gian bếp khác nhau. Điều này giúp quý khách dễ dàng chọn lọc vị trí đặt máy thích hợp với nhu cầu tiêu dùng và không gian bếp.
  • giá bán thấp: Máy rửa chén độc lập mang giá tiền rẻ hơn máy rửa chén âm tủ. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm giá thành đầu tư.
  • Để được rộng rãi vật dụng cần vệ sinh hơn: Nhờ kích thước lồng máy to và tiện dụng. Máy rửa chén độc lập mang thể hỗ trợ cho việc rửa chén bát của bạn được nhiều hơn.
  Nhược điểm của máy rửa chén độc lập:
  • ko đồng bộ với tủ bếp: Máy rửa chén độc lập không đồng bộ với tủ bếp. bởi thế sở hữu thể làm mất đi tính thẩm mỹ của căn bếp.
  • Diện tích: Diện tích đặt máy cần to hơn máy rửa chén âm tủ. vì không thiết yếu kế tủ bếp riêng biệt. Nên diện tích đặt máy rửa chén độc lập cần to hơn máy rửa chén âm tủ. Điều này mang thể gây cạnh tranh cho một vài căn bếp sở hữu diện tích nhỏ.
  So sánh máy rửa chén âm tủ và độc lập
  [​IMG]

  Phân biệt và so sánh máy rửa chén âm tủ và độc lập

  một. Giống nhau giữa máy rửa chén âm tủ và độc lập
  • Khả năng rửa sạch: Cả 2 chiếc máy đều mang khả năng rửa sạch bát đĩa, xoong nồi,... nhanh chóng, hữu hiệu.
  • Kích thước lớn: Cả 2 cái máy đều có kích thước lớn, giúp rửa được phổ biến chén bát đồng thời.
  • Kiểu dáng hiện đại: Đều được ngoại hình với ngoại hình tiên tiến, giúp ko gian bếp thêm đẳng cấp.
  • Nguyên lý hoạt động và các chương trình rửa đa dạng: Cả 2 dòng máy đều mang nguyên lý hoạt động và những chương trình rửa rộng rãi. Giúp người mua chọn lọc chế độ thích hợp với nhu cầu tiêu dùng.
  hai. Khác nhau giữa máy rửa chén âm tủ và độc lập
  Đặc điểm Máy rửa chén âm tủ Máy rửa chén độc lập
  Vị trí lắp đặt Lắp âm tủ bếp, nhất quyết Lắp đặt được ở nhiều vị trí, linh hoạt
  Đối tượng sử dụng Gia đình có 4 - 6 thành viên Gia đình sở hữu 4 - 6 thành viên
  ko gian phù hợp ko gian bếp rộng và hẹp không gian bếp rộng
  Kích thước Chiều cao khoảng 83cm, ngang 60cm, sâu 60cm Chiều cao khoảng 85cm, ngang 60cm, rộng 60cm
  mẫu mã mẫu mã dạng cánh cửa tủ hoặc ngăn kéo mẫu mã dạng đứng, sở hữu thể đặt độc lập
  Số chén bát rửa được trong khoảng 13 - 16 bộ chén bát từ 8 - 16 bộ chén bát
  giá bán Khoảng 17 - 25 triệu đồng Khoảng 8 - 33 triệu đồng


  3. Tư vấn nên chọn máy rửa chén âm tủ hay độc lập?
  [​IMG]

  Nên tìm máy rửa chén nào giữa 2 chiếc máy rửa chén âm tủ và độc lập

  Nên tìm máy rửa chén âm tủ khi:
  • Kinh tế dư dả: Máy rửa chén âm tủ thường có chi phí cao hơn so với máy rửa chén thường nhật. bởi vậy, bạn nên cân nhắc về khả năng tài chính trước khi quyết định tậu máy rửa chén âm tủ.
  • yêu cầu cao về thẩm mỹ: Máy rửa chén âm tủ được ngoại hình âm tủ. Giúp căn bếp trở nên gọn ghẽ, sang trọng và đồng bộ với tủ bếp. nếu bạn sở hữu bắt buộc cao về thẩm mỹ và muốn căn bếp của mình trở thành đương đại, một thể nghi thì máy rửa chén âm tủ là chọn lọc phù hợp.
  Nên tìm máy rửa chén độc lập khi:
  • Kinh tế hạn chế: Máy rửa chén độc lập thường sở hữu mức giá thấp hơn so với máy rửa chén âm tủ. bởi thế, nếu bạn mang kinh tế giảm thiểu thì máy rửa chén độc lập là chọn lọc thích hợp.
  • Dễ lắp đặt và di chuyển: Máy rửa chén độc lập sở hữu kiểu dáng thuần tuý. ko cần lắp đặt âm tủ nên sở hữu thể lắp đặt ở mọi vị trí tùy thích. bên cạnh đó, máy rửa chén độc lập cũng thuận lợi vận động khi thiết yếu.
  • không đề xuất cao về thẩm mỹ: Máy rửa chén độc lập không được thiết kế âm tủ. do vậy chẳng thể đồng bộ với tủ bếp. nếu bạn không đề nghị cao về thẩm mỹ thì máy rửa chén độc lập là tuyển lựa phù hợp.
  Trên đây là những thông tin về phân biệt máy rửa chén âm tủ và độc lập. Nhằm giúp bạn sở hữu thể chọn được máy rửa chén phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. giả dụ thấy hay hãy nhanh tay follow Facebook: Gas Ban Mai để biết thêm phổ biến thông báo hay và hữu ích nhé!
   

Ủng hộ diễn đàn