sofa da thật giá rẻ - Nội Thất Iris

Chủ đề thuộc danh mục 'Mẹo vặt' được đăng bởi nutriancan, 20/8/21.

Tags:
 1. nutriancan

  nutriancan Thành viên cấp 1

  Khi bộ ghế sô pha là “nhân vật chính” của phòng khách thì đòi hỏi bộ sô pha đó phải ăn nhập với không gian phòng khách từ màu sắc, kích thước cho đến họa tiết. Để hoàn tất được những tiêu chí đó đòi hỏi sự cân nhắc và tiêu chuẩn về thẩm mỹ khăng khăng để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Mỗi không gian của một căn nhà lại có kích thước khác nhau, vậy phải dựa trên những tiêu chí nào để bộ sô pha ăn nhập nhất?

  Chọn sô pha cho phòng khách của nhà ống

  Nhà ống là kiểu nhà hầu hết của các gia đình sống ở tỉnh thành bây giờ. Nhà phố thường san sát nhau và diện tích nhà thường hẹp, để trông căn nhà có vẻ rộng rãi hơn chủ nhà thường lựa chọn màu sơn sáng như trắng, kem, vàng kem; chính vì vậy một bộ sô pha bằng chất liệu vải rất hiệp. Bộ sô pha bằng vải nỉ cũng có thể hợp nếu gia đình thường xuyên dùng điều hòa vì chất liệu nỉ khá là nóng.

  Bên cạnh đó, để tăng thêm phần trải qua cho không gian phòng khách, không ít gia đình sử dụng bàn ghế chất liệu gỗ hay gỗ cải nệm vải hay da.

  Chọn sô pha cho phòng khách của căn hộ chung cư đương đại

  hầu hết các chung cư hiện khi xây dựng xong đã mang nét hiện đại sẵn có, tuy nhiên vì diện tích của chung cư khá nhỏ và vuông nên sự tuyển lựa đó chính là bộ ghế sô pha có chất liệu vải thường hay nỉ mang màu sắc nhã, tươi sáng là hạp hơn cả. Bên cạnh màu sắc thì kích thước và kiểu dáng cũng góp phần tạo nên độ hoàn hảo của bộ sô pha thí dụ: sô pha văng hay sô pha chữ L nhỏ gọn hay sô pha có chân sẽ tạo cảm giác thanh thản hơn.
  sofa da thật hcm


  Vì không gian hẹp nên để ý đến công dụng và tính tiện lợi của chúng. hiện có rất nhiều những thiết kế nội thất thông minh có thể phối hợp bàn ghế so pha với ngăn tủ phía dưới để tiện cho không gian nhỏ của nhà chung cư.

  Điều rút cuộc là ví trí chọn sô pha cho nhà chung cư: nên kê sát vách tường, ít di chuyển để tận dụng triệt để không gian phòng khách.

  Phòng khách của vi la hay những không gian cổ điển

  Đây chính là không gian lí tưởng để kê một bộ sô pha bằng chất liệu da. nếu không gian là một vi la mở với sân vườn thoáng đạt, bao tường bằng các loại kính chịu lực thì nên chọn bộ sô pha da với màu sắc sáng như kem, be,.. Còn nếu không gian là biệt thự sang hay mang nét cổ điển thì nên chọn bộ sô pha màu sắc đậm hơn như màu nâu, màu rêu phong với các chất liệu có thể làm tăng sự trải qua và uy quyền như da thật hoặc vải nhung. Hay một bộ sô pha to bằng chất liệu gỗ với các đường nét sắc sảo, kĩ càng cũng là một sự lựa chọn không hề tồi.

  Đó là tất thảy những kiến thức điển hình, hãy cân nhắc kĩ để chọn bộ sô pha hợp nhất với không gian phòng khách cho gia đình mình.
   
 2. michaelwoods6446

  michaelwoods6446 Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn