Soikeo.info cập nhật: Chưa tới Bayern, Sadio Mane đã nhận cảnh báo không thể bỏ ngoài tai

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi tiensinh0707, 2/7/22.

 1. tiensinh0707

  tiensinh0707 Mới đăng kí

  Xem thêm: https://soikeoso1.org/anh
  Tiền đạo Lewandowski cho rằng Bayern Munich là một CLB thiếu đạo đức và cảnh báo các cầu thủ không nên ký hợp đồng với gã khổng lồ nước Đức.

  Những lùm xùm xung quanh tương lai của tiền đạo Lewandowski đang nhận được nhiều sự quan tâm vào tại Bayern lúc này. Chân sút 33 tuổi nhiều lần công khai muốn rời SVĐ Alianz Arena sau 8 năm gắn bó để chuyển sang khoác áo Barcelona.

  Thậm chí, theo tiết lộ của Sport1, Lewandowski đã tuyên bố với Hùm xám rằng anh sẽ không tham gia tập luyện trước mùa giải cùng đội (vào đầu tháng 7). Tay săn bàn 33 tuổi cũng khẳng định lại rằng anh không muốn chơi cho nhà ĐKVĐ Bundesliga nữa.

  Tiền đạo người Ba Lan đã có 8 năm chơi cho gã khổng lồ bóng đá Đức và vẫn còn 1 năm trong hợp đồng. Mặc dù đã nhiều lần đề đạt nguyện vọng rời CLB nhưng BLĐ của Bayern Munich lại liên tục gây khó dễ, quyết không để anh ra đi.

  Điều này khiến cho Lewy vô cùng bức xúc và cảm thấy không nhận được chút nào sự tôn trọng từ CLB.

  "Tôi chỉ muốn gia nhập Barcelona. Tôi muốn rời Bayern, điều này rõ ràng. Tôi ra đi bởi muốn trải nghiệm nhiều cảm giác mới trong cuộc đời. Cho đến những phút cuối cùng, họ vẫn không muốn lắng nghe tôi. Có điều gì đó đã chết trong tôi. Dù muốn chuyên nghiệp đi chăng nữa cũng không thể bù đắp nổi." Lewandowski bức xúc nói.

  Bên cạnh đó, tiền đạo người Ba Lan cho rằng hành động cấm cản anh ra đi của Bayern không có nghĩa lý gì. Thậm chí điều này chỉ thể hiện rằng họ là một CLB 'thiếu đạo đức' khi đối xử bạc bẽo với các công thần.

  “Họ làm thế vì điều gì chứ? Liệu có cầu thủ nào sẽ muốn đến Bayern khi biết mình có thể bị đối xử tương tự? Sự tôn trọng và lòng trung thành đặt ở đâu? Tôi luôn sẵn sàng thi đấu, sẵn sàng ra sân ngay cả khi chấn thương.

  Khi bạn đã cống hiến nhiều như vậy cho CLB này, thì tốt nhất nên tìm một giải pháp cho cả đôi bên thay vì chỉ tìm kiếm quyết định có lợi cho một phía. Tôi sẽ thông cảm nếu bản thân chỉ thi đấu cho Bayern vài mùa giải. Nhưng không, tôi đã đi một chặng đường dài với Bayern, thu lượm nhiều thành công. Vậy sự tôn trọng nên được đặt cao hơn lợi ích kinh doanh của CLB."

  Phát biểu của Lewandowski chẳng khác nào như một lời cảnh báo với những tân binh tiềm năng rằng không nên ký hợp đồng với gã khổng lồ nước Đức, mà người được liên hệ nhiều gần đây là Sadio Mane.
   

Ủng hộ diễn đàn