Tạp chí - Catalogue hàng đầu dành cho những người yêu sách

Chủ đề thuộc danh mục 'Kinh nghiệm' được đăng bởi maihuong79, 29/6/20.

 1. maihuong79

  maihuong79 Mới đăng kí

  Cho dù bạn thích đọc sách đến nhường nào, dành hàng tá đồng hồ đọc hết cuốn này đến cuốn khác, thì đôi lúc bạn cũng nên thay đổi cách đọc này – và một cách tốt hơn là đọc những cuốn Tạp chí - Catalogue hàng đầu cho mọt sách, đặc biệt nếu như bạn muốn chinh phục thử thách ai đọc nhiều sách hơn trong năm mới sắp đến, những cuốn tạp chí như thế sẽ giúp ích rất nhiều. Sau tất cả, đọc sách là một thói quen tuyệt vời và điều tuyệt vời tiếp theo là đọc một cuốn tạp chí viết về những cuốn sách.

  Bookforum
  [​IMG]

  Với cả phiên bản giấy in và điện tử, Bookforum đúng như cái tên của mình, tạo cho người đọc một diễn đàn để chia sẻ và bàn luận những vấn đề văn học. Tạp chí này thật sự hơi khác so với bình thường, đôi lúc hơi thẳng thắn và kịch liệt nên đây chính là một nơi để bạn tìm thấy những cuốn sách chưa bao giờ nghe tên – và những bài viết cá nhân liên quan đến sách thật sự là một đặc sản của tạp chí này.

  World Literature Today
  [​IMG]

  Tôi cực thích cuốn tạp chí này và đối với những ai có mong muốn trong năm 2017 sẽ đọc nhiều sách hơn thì cuốn tạp xuất bản hai tháng một lần này chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời. Được xem là cuốn tạp chí về văn hóa và văn học quốc tế hàng đầu, World Literature Todaybao gồm những cuộc phỏng vấn, những bài viết, thơ, truyện giả tưởng, và những bài phê bình văn học – một cách tuyệt vời để nắm bắt sự vận động của nền văn học thế giới trong góc nhìn của các nền văn hóa và ngôn ngữ toàn cầu.

  Glimmer Train
  [​IMG]

  Glimmer Train là một tạp chí xuất bản hằng quý, chuyên đăng những truyện ngắn giả tưởng mới nhất – và đăng ký đặt mua tạp chí này, bạn sẽ có trong tay mình những giọng văn mới mẻ và thú vị nhất trong lĩnh vực văn học. Và hãy để ý đến những tác giả viết bài cho Glimmer Train chưa xuất bản sách, hàng loạt trong số họ cuối cùng sẽ mang tác phẩm của mình lên kệ, vì vậy hãy lưu lại tên họ và canh chừng các tiệm sách, kẻo lại hết đấy!

  Publishers Weekly
  Với cả phiên bản giấy và bản điện tử, Publishers Weekly là một “của hàng tiện lợi” bạn cần phải biết nếu muốn cập nhật những diễn biến ngành xuất bản thế giới (nhưng chủ yếu trong tiếng Anh). Tạp chí này giới thiệu về những tên tuổi lớn, những nhà xuất bản và những cuốn sách từ những tác giả và nhà xuất bản này, cùng với đó là những bài phân tích sách, tóm tắt những cuốn sách sắp ra mắt mà bạn không muốn bỏ lỡ đâu.

  Poets & Writers
  [​IMG]

  Mặc dù tạp chí Poets & Writers chủ yếu viết về nhà thơ và nhà văn (có lẽ bạn đã biết điều này), nhưng đây là một tạp chí rất thú vị cho những ai yêu quý nghề viết. Poets & Writers viết về những cuộc phỏng vấn với các tác giả, sự kiện văn học nổi trội, phát ngôn thú vị trong ngành xuất bản và cả tin tức về những tiểu thuyết, hồi ức, tập thơ đã, đang và sắp xuất bản.

  Tham khảo các sản phẩm Tạp chí - Catalogue tại: Sosanhgia.com
   

Ủng hộ diễn đàn