Thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới cho giới siêu giàu

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi nguyentnut, 21/7/21.

 1. nguyentnut

  nguyentnut Mới đăng kí

  Thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới cho giới siêu giàu

  Đa số mọi người đều biết đến những chiếc thẻ ATM hay những chiếc thẻ tín dụng thông thường. Đã bao giờ bạn nghe đến cái tên thẻ đen quyền lực chưa. Đây là loại thẻ chỉ dành cho những người siêu giàu, tỷ phú trên thế giới sử dụng. Bởi lý do là không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu nó.

  Những ai được sở hưu chiếc thẻ này sẽ được hưởng những đặc quyền thậm chí dùng tiền cũng không thể có được. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn những chiếc thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới, cũng như điều kiện để được sở hữu nó.

  Đôi nét về thẻ tín dụng (đen) quyền lực

  Cái tên thẻ đen trong tiếng anh là Black Card còn khá mới lạ với đại đa số người dùng thẻ tại Việt Nam cũng như trên thế giới, thậm chí có người không biết đến sự tồn tại của nó, chưa nghe đến nó bao giờ.

  Nguyên nhân bởi chiếc thẻ này chỉ giành cho giới siêu giàu, không quá 1% dân số trên thế giới. Khách hàng sở hữu chiếc thẻ này đều là tầng lớp thượng lưu, đẳng cấp, có năng lực tài chính khủng khiếp. không ít khách hàng giàu đến mức còn dát vàng, gắn kim cương lên chiếc thẻ.

  Điểm đặc biệt của những chiếc thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới là không phải ngân hàng nào cũng đủ điều kiện để cấp cho khách hàng, và số lượng thẻ cấp ra thị trường rất ít.
  Chi tiết: Thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới
   
  Last edited: 28/7/21 at 12:57 AM

Ủng hộ diễn đàn