Tin ieuro2020: HAGL vẫn chưa thắng trở lại ở V-League

Chủ đề thuộc danh mục 'Mẹo vặt' được đăng bởi tineuro2021, 25/10/22.

 1. tineuro2021

  tineuro2021 Thành viên cấp 1

  ĐÀ NẴNGHoà 0-0 trên sân Đà Nẵng chiều 22/10, HAGL nối dài mạch không thắng tại lên chín trận và nguy cơ lún sâu hơn vào cuộc đua trụ hạng V-League 2022.

  Lần gần nhất thầy trò Kiatisuk hưởng niềm vui chiến thắng tại V-League 2022 là khi hạ chủ nhà Sài Gòn FC 1-0 ở vòng 11 ngày 5/8. Kể từ đó, tính cả chuyến làm khách ở vòng 21 hôm nay, HAGL thua năm và hoà bốn.

  Từ chỗ phơi phới hy vọng đua vô địch với mạch năm chiến thắng tính đến khi họ đánh bại Sài Gòn FC, đội bóng phố núi giờ cảm nhận rõ rệt sức nóng của cuộc đua trụ hạng. Dù kiếm thêm một điểm tại Hoà Xuân hôm nay, HAGL mới có 23 điểm, chỉ nhiều hơn sáu điểm so với hai đội bét bảng là Hà Tĩnh và TP HCM, trong khi đang đá nhiều hơn hai đội này một và hai trận. Năm vòng cuối hứa hẹn sẽ rất khốc liệt với HAGL, khi lối chơi của họ chưa có dấu hiệu khởi sắc.

  Xem thêm: Highlight bong da viet nam

  Trên sân Hoà Xuân, HLV Kiatisuk chỉ thay đúng một vị trí đá chính so với trận thua Viettel 0-2, khi thay Hữu Tuấn bằng ngoại binh An Sae-hee. Điều chỉnh này phần nào giúp HAGL phòng ngự tốt hơn. Trung vệ người Hàn Quốc tỏ ra chắc chắn, can thiệp chính xác và hoá giải nhiều pha phối hợp của Đà Nẵng.

  Nhưng ở khâu tấn công, HAGL vẫn giữ bộ mặt quen thuộc gần đây: thiếu sức sống và mất phương hướng. Ở trận thua Viettel, Văn Toàn, dù bỏ lỡ khoảng năm cơ hội, vẫn là điểm sáng về tinh thần của đội bóng phố núi. Nhưng hôm nay, anh cũng mờ nhạt như Văn Thanh, Tuấn Anh hay Minh Vương...

  Công Phượng và ngoại binh Brandao ít nhiều vẫn giữ được nhiệt trong các tình huống di chuyển, cầm bóng, nhưng không thể tạo ra đột biến. Cơ hội rõ nhất của HAGL đến từ một pha cố định và thuộc về hai hậu vệ. Phút 38, Hồng Duy treo bóng cho An Sae-hee đánh đầu dội xà. Cố gắng điều chỉnh của Kiatisuk ở hiệp hai, với việc tung hai cầu thủ trẻ Đức Việt, Bảo Toàn vào thay Tuấn Anh, Văn Sơn, không đủ giúp đội khách khởi sắc.

   

Ủng hộ diễn đàn