Tin ieuro2020: Kiatisuk: Chuyện hợp đồng của cầu thủ để bầu Đức lo

Chủ đề thuộc danh mục 'Mẹo vặt' được đăng bởi tineuro2021, 24/10/22.

 1. tineuro2021

  tineuro2021 Thành viên cấp 1

  Xem thêm: https://ieuro2020.com/keo-chap-1-3-4-la-gi

  Thuyền trưởng đội bóng phố Núi khẳng định một số cầu thủ trong đó có Văn Toàn chịu áp lực về tương lai, nhưng HLV Kiatisuk cho biết mọi thứ đã có bầu Đức lo.

  Phát biểu sau trận hoà 1-1 trên sân Bình Dương, HLV Kiatisuk cho biết: “Ý định xuyên suốt của tôi là lấy 3 điểm trên sân nhà và tối thiểu 1 điểm trên sân khách. Các cầu thủ đã tuân thủ chiến thuật, nhưng Bình Dương thi đấu tốt nên không dễ có một chiến thắng tại đây. Dù vậy tôi hài lòng với kết quả này.

  “Chúng tôi luôn tôn trọng quyết định của trọng tài. Trong thi đấu, đội nào cũng muốn được lợi thế trên sân. Quan điểm của tôi và HAGL là cùng nhau làm tốt nhất mỗi khi ra sân”, HLV Kiatisuk nhận xét về công tác trọng tài khi được hỏi về tình huống mà Văn Toàn ngã nhưng không được hưởng phạt 11m.

  Vấn đề nóng nhất vẫn là câu chuyện đi - ở của các cầu thủ phố Núi, chia sẻ về điều này thuyền trưởng HAGL nói: “Thực tế Văn Toàn đã có chút căng thẳng trong thời gian qua vì lý do hợp đồng của cậu ấy.

  Báo chí quan tâm khá nhiều, cùng như nhiều đội để ý các cầu thủ HAGL nên một số người không giữ được sự tập trung. Nhưng bây giờ thì đã trở lại bình thường.

  "Tôi cảm ơn người hâm mộ và truyền thông quan tâm đến cầu thủ HAGL. Tôi nhắc nhở không chỉ Văn Toàn mà các cầu thủ khác phải tập trung, thi đấu cho đến hết mùa giải, thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất hợp đồng đến cuối năm".

  Vấn đề của "những đứa con trai" của bầu Đức thì sẽ do ông ấy quyết định. Họ đều là những cậu bé được nuôi dưỡng từ nhỏ và chúng tôi tin tưởng họ".

  Trong khi đó, HLV Lư Đình Tuấn hài lòng với 1 điểm có được trước HAGL ở vòng 16 V-League 2022, đồng thời khẳng định không có chuyện thi đấu ác ý với các cầu thủ đội khách.

   

Ủng hộ diễn đàn