Tối ưu hóa công tác vận hành và quản lý cửa hàng bằng phần mềm

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi tranan0401, 6/2/23.

 1. tranan0401

  tranan0401 Thành viên cấp 1

  Kinh doanh giúp bạn mang lại lợi nhuận cao thế nhưng mở và quản lý một cửa hàng là không dễ, đặc biệt là khi phát triển thành chuỗi cửa hàng thì kinh doanh sao cho hiệu quả và ra lợi nhuận lại càng khó.

  Việc lựa chọn và sử dụng giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado - một giải pháp quản lý cửa hàng hoàn toàn mới, được phát triển bởi công ty chúng tôi sẽ là khởi đầu thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn.

  1. Quản lý doanh thu, lợi nhuận và công nợ một cách chi tiết, chính xác
  Với giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado này, việc tính toán báo cáo mỗi ngày, mỗi tuần hay theo tháng năm đều trở nên dễ dàng hơn. Tất cả thông tin bán hàng ở từng cửa hàng đều được thống kê trên hệ thống giúp bạn nắm bắt được mọi hoạt động kinh doanh cửa hàng đều đặn. Các báo cáo được tổng kết thành bảng biểu, biểu đồ rõ ràng qua từng giờ từng ngày. Cuối kỳ, bạn sẽ biết được trạng thái doanh thu, công nợ của cửa hàng tăng hay giảm, lời lỗ ra sao.

  [​IMG]

  2. Báo cáo từ xa
  Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado sẽ giúp bạn quản lý sát sao tình hình kinh doanh ngay cả khi bạn không có mặt ở từng cửa hàng. Chỉ cần thông qua các thiết bị thông minh có kết nối với phần mềm là bạn có thể nắm được tình hình kinh doanh bao quát của cả chuỗi cửa hàng. Dữ liệu bán hàng được đồng bộ giữa các nhân viên và gửi trực tiếp đến admin, giúp bạn tối ưu hoá quy trình bán hàng giữa các bộ phận, theo dõi các báo cáo bán hàng trực tiếp theo thời gian thực chính xác, từ đó đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.


  2.3 Quản lý hàng hóa một cách chi tiết, dễ dàng
  Bạn không cần phải ngồi hàng giờ để kiểm kê số lượng hàng hóa, hàng tồn kho,... Chỉ với những thao tác nhập liệu đơn giản là giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát, lên mã hàng, bảng giá và tính toán từng con số một cách chính xác. Giờ đây khi bán hàng bạn chỉ việc kiểm tra mã hàng trên máy tính, hóa đơn sẽ tự động lên giá tính tiền, cập nhật lại số hàng trong kho và in ra cho bạn. Nhờ vậy việc bán hàng không chỉ nhanh hơn mà bạn còn có thể dự trù được số hàng cần nhập dựa trên tồn kho còn lại.

  2.4 Phù hợp với quy mô cửa hàng dạng chuỗi
  Với công cụ hỗ trợ thông minh này, bạn có thể mở thêm chi nhánh dễ dàng, không giới hạn mà vẫn đảm bảo hoạt động của từng cửa hàng được diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

  - Số liệu rõ ràng, chi tiết cho từng chi nhánh

  - Sử dụng tách biệt theo từng chi nhánh khác nhau nhưng người chủ hay quản lý có thể theo dõi, kiểm soát số liệu đồng bộ trên toàn hệ thống cửa hàng

  - Xem lại được lịch sử giao dịch của từng cửa hàng để đối chiếu khi có sai sót

  Bên cạnh đó, giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado còn mang đến cho bạn nhiều tính năng độc đáo, mới lạ, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh mà bạn đang làm. Phần mềm cũng sở hữu một giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng để bạn có thể dễ dàng thao tác trên hệ thống. Đây chính là công nghệ phần mềm mới nhất mà bạn nên sở hữu, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ.


  Chúng ta dễ dàng nhận ra rằng những phát minh trong thời đại 4.0 này đã hỗ trợ đời sống của mọi người một cách vô cùng hiệu quả. Hãy đăng ký giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado ngay hôm nay để nhận 1 NĂM SỬ DỤNG MIỄN PHÍ tại bado.vn nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục

Ủng hộ diễn đàn