Tổng hợp 3 gói data 4G siêu rẻ của nhà mạng Wintel: Tha hồ lướt web và xem video

Chủ đề thuộc danh mục 'Bán' được đăng bởi namtran08, 6/12/23.

 1. namtran08

  namtran08 Mới đăng kí

  Bán Esim Wintel Win69p / Win89p / Win119p tại Kiên Giang
  [​IMG]Cước phí: 69.000/89.000/119.000đ
  [​IMG]Miễn phí sử dụng tháng đầu tiên
  [​IMG]Mua online esim : inbox Zal0 0559 587227 để thanh toán và nhận mã Qr code Esim
  Wintel là một trong những tân binh của thị trường di động với tuổi đời khá trẻ bên cạnh các ông lớn như Vinaphone, MobiFone, Viettel. Được thành lập từ năm 2016 và ra mắt lần đầu năm 2020, Wintel (trước đây là Reddi) trở thành điểm nhấn mang đến sự cân bằng cho thị trường viễn thông, hiện tại mạng di động này là thành viên của Tập đoàn Masan.

  [​IMG]

  Mạng di động Wintel hướng đến người dùng trẻ với các gói cước data không giới hạn và nhanh chóng tạo được tiếng vang cũng như sự ủng hộ của rất nhiều người, trở thành sản phẩm bán rất chạy trên các sàn Thương Mại điện tử.

  Mới đây để tiếp tục làm mới các dòng sản phẩm của mình, cũng như chuẩn bị cho mùa Tết khi nhu cầu sử dụng 4G tăng cao, Wintel đã chính thức ra ba gói cước Win69P, Win89P và Win119P. Với nhu cầu sử dụng 4G ở mức vừa phải, không quan trọng có thêm phút gọi, Win69P là sự lựa chọn hợp ví tiền, trong khi đó Win89P và Win119P bổ sung thêm phút gọi nội mạng + vinaphone và ngoại mạng. Cả 3 gói cước đều nhắm đến trải nghiệm data 4G không giới hạn.

  Wintel Win89P là gói cước cân bằng nhất khi có tới 5GB data 4G tốc độ cao; 300 phút gọi nội mạng +vinaphone; 30 phút gọi ngoại mạng miễn phí và chỉ mất 89.000đ cho chu kỳ 30 ngày.

  [​IMG]
  Về mặt tốc độ, Wintel sử dụng hạ tầng mạng của Vinaphone nên ở đâu sóng Vinaphone mạnh, ở đó Wintel đem lại trải nghiệm tốt. Mà theo kết quả mới nhất của Ookla (speedtest), Vinaphone là mạng di động nhanh nhất VN, nên sóng sánh Wintel không phải bàn. Thử nghiệm một chút ở nội thành Hà Nội, tốc độ của Win89P cho ra từ 80-100mbps cho download và 15mbps cho upload. Thử tải Liên Quân Mobile chỉ mất đâu đó tầm 60 giây là đã hoàn thành. Đây là tốc độ được đánh giá là rất tốt so với mặt bằng chung hiện nay.

  [​IMG]
  Sau khi sử dụng hết 5GB tốc độ cao, người dùng có thể tiếp tục truy cập không giới hạn ở tốc độ thường duy trì tốt các ứng dụng như Messenger, Facebook, Telegram, Youtube hay các phần mềm OTT, Google Maps.

  Nhiều người dùng cho rằng tốc độ thường của các gói không giới hạn thường có giá trị sử dụng không cao, tuy nhiên Wintel lại cho thấy điều ngược lại, chưa kể 1 ngày với 5GB tốc độ cao, cho phép phát hotspot không giới hạn là quá đủ cho mọi nhu cầu. Có vẻ như Wintel Win89P sẽ là gói cước hot trong thời gian tới.
   

Ủng hộ diễn đàn