Tư vấn giá chụp răng sứ titan

Chủ đề thuộc danh mục 'Chăm sóc da' được đăng bởi lamdep001, 13/5/23.

 1. lamdep001

  lamdep001 Thành viên cấp 1

  Thay mặt Nha khoa Sunshine rất cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi giá chụp răng sứ Titan về cho chúng tôi. Với tình trạng răng hơi hô và không đều của anh, sau khi chụp răng sứ hay còn gọi là bọc răng sứ lên chắc chắn sẽ cải thiện được tình trạng đó, cũng như mang lại cho anh nụ cười đẹp hơn trước nữa.

  - Xem các hình ảnh bọc răng sứ titan

  - Tìm hiểu giá cả làm răng sứ titan


  [​IMG]

  Về chi phí để thực hiện thì tại Nha khoa Sunshine, giá của bọc răng sứ titan là 1,3 triệu đồng đó anh, rẻ hơn so với các dòng răng sứ khác. Nếu anh bọc 24 răng thì chi phí sẽ là 31,2 triệu đồng. Đối với dòng sứ này thì nha khoa hiện không có chương trình khuyến mãi. Chi phí sau khi thực hiện sẽ bằng giá niêm yết luôn nha anh.

  [​IMG]

  Sau vấn đề giá chụp răng sứ Titan là bao nhiêu, nha khoa cũng xin chia sẻ với anh luôn về chất lượng của dòng sứ này trước khi anh quyết định thực hiện.

  Về cơ bản răng sứ Titan có độ chịu lực cao hơn răng thật đảm bảo được khả năng ăn nhai cho anh sau khi bọc. Về tính thẩm mỹ thì màu sắc của răng cũng tương đối hài hòa. Sau khi bọc lên răng sứ titan vẫn cải thiện được tình trạng răng hiện tại của anh nhưng chỉ là trong vài năm đầu sau khi bọc thôi.

  >>>> Đọc tiếp để biết giá chụp răng sứ titan
   

Ủng hộ diễn đàn