Tư vấn giá phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi tieumynhan, 2/3/24.

 1. tieumynhan

  tieumynhan Thành viên cấp 2

  Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Sau khi sinh, tôi cảm nhận được “cô bé” của mình không còn được khít khao, săn chắc như thời con gái. Sợ chồng chán chồng chê, tôi cũng có tìm hiểu và quyết định phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Nhưng để có thể chủ động hơn trong vấn đề tài chính. Bác sĩ có thể cho tôi biết giá phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu không ạ? Tôi xin cảm ơn!” (Thu Tâm, Quận Bình Tân, TPHCM).

  Trả lời: Trước hết, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng xin cảm ơn bạn Tâm đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc về giá phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, chúng tôi xin được trả lời như sau:

  >>> Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không

  [​IMG]
  Giá phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền?

  Làm đẹp “cô bé” không còn là vấn đề quá nhạy cảm mà đã là nhu cầu tất yếu của chị em trong thời đại ngày nay. Và phương pháp khâu tầng sinh môn ngày được xem là cách làm đẹp được áp dụng ở khá nhiều Bệnh viện thẩm mỹ, bệnh viện. Vì thế, giá phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín cũng khá “mềm”. Đặc biệt, phẫu thuật “cô bé” sẽ có giá 0đ cho những trường hợp “hỗ trợ” chị em sinh em bé. Các bác sĩ sẽ rạch tầng sinh môn, sau đó khâu hoàn nguyên.

  Còn giá phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sau sinh. Thì còn tùy thuộc vào bác sĩ và cơ địa của chị em. Hơn nữa, giải pháp này cũng rất “hên xui”. Có bạn sau khi thực hiện thì nhận được kết quả tốt. Đồng thời không ít trường hợp ngược lại. Vết khâu xấu, mất thẩm mỹ, “tiền mất tật mang”, đâu lại hoàn đó. Do đó, các chuyên gia khuyên nên thực hiện thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II.

  >>>> thẩm mỹ viện làm hồng vùng kín được nhiều chị em lựa chọn

  [​IMG]
  Giá phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín – làm đẹp “cô bé” bằng Laser

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, bên cạnh việc phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn. Nơi đây còn tiến hành thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Petit Lady Action II. Giải pháp này khiến nhiều chị em gạt qua thắc mắc giá phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Bởi nó rất tiện dụng, mang lại nhiều lợi ích.

  Giá phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

  Hơn nữa, thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser Petit lady Action II ở Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có giá rất “yêu thương”. Tại đây, còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi cực khủng. Các bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây, để nắm bắt cơ hội làm đẹp cho mình nhé!

  >>>> Tìm hiểu Làm trắng vùng kín
   

Ủng hộ diễn đàn