Tư vấn hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi tieumynhan, 2/3/24.

 1. tieumynhan

  tieumynhan Thành viên cấp 2

  Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ, dạo gần đây em tăng cân “đột biến”. Khiến vùng bụng xập xệ và trông nhăn nhéo vô cùng. Quá lo lắng, em được người bạn giới thiệu nên đi phẫu thuật hút mỡ bụng để khắc phục tình trạng này, nhưng em sợ đau nên chưa dám. Vô tình xem trên mạng thấy có quảng cáo hút mỡ bụng bằng Laser Lipo không phẫu thuật. Vậy phương pháp nào tốt hơn không ạ? Mong sớm nhận được sự tư vấn từ bác sĩ. Em xin chân thành cảm ơn!” (Ngọc Lan – Cần Thơ).

  Trả lời: Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất vui khi Ngọc Lan gửi câu hỏi đến chuyên mục làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ. Với thắc mắc giữa hút mỡ bụng bằng Laser Lipo và phẫu thuật hút mỡ bụng, phương pháp nào tốt hơn? Chúng tôi xin được trả lời như sau:
  Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có hiệu quả không?

  >>>> Có nên hút mỡ tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

  [​IMG]

  Có rất nhiều người cảm thấy không mấy tự tin với vòng 2 xập xệ của mình. Nên quyết định tìm đến các phương pháp hút mỡ bụng, nhằm nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn như mong muốn. Tuy nhiên công nghệ hút mỡ ngày một đa dạng, trong đó có thể kể đến phương pháp hút mỡ bằng Laser Lipo. Phương pháp này hiện đang nhận được khá nhiều sự quan tâm, từ các khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

  Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo là phương pháp giảm mỡ phù hợp cho những người có nhu cầu sở hữu vòng 2 thon gọn và nhanh chóng hiệu quả. Với khả năng phát ra nguồn năng lượng ngoại sóng, tác động vào tổ chức mỡ cứng và các màng mỡ. Kỹ thuật hút mỡ bụng bằng Laser Lipo, nhanh chóng đưa mỡ thừa ra ngoài bằng ống hút nội soi chuyên dụng. Tuy nhiên, hiệu quả hút mỡ bụng của phương pháp này chưa cao. Phải nhiều lần điều trị mới loại hết mỡ thừa.

  >>>> Có ai đã hút mỡ tạo hình thành bụng ở bệnh viện Ngô Mộng Hùng chưa

  [​IMG]

  So với hút mỡ bụng bằng Laser Lipo. Phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng lại được các chuyên gia đánh giá cao hơn. Cả về hiệu quả duy trì và quá trình thực hiện. Để thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ hút mỡ chân không. Giúp lượng mỡ thừa ở bụng được lấy ra một cách nhanh chóng, an toàn mà không gây ra xâm lấn, hay bất kỳ rủi ro gì. Đã thế thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ thách thức với thời gian.

  Phương pháp nào an toàn, chất lượng hơn có lẽ bạn đã biết. Tuy nhiên, hiệu quả phẫu thuật hút mỡ bụng thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do đó, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng trước khi thực hiện hút mỡ bụng. Vậy địa chỉ nào uy tín để có được vòng 2 quyến rũ?

  >>>> Tìm hiểu hút mỡ bụng có tốt không tại bệnh viện Ngô Mộng Hùng
   

Ủng hộ diễn đàn