Tư vấn khi mới bọc răng sứ kiêng gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chăm sóc da' được đăng bởi lamdep001, 22/3/23.

 1. lamdep001

  lamdep001 Thành viên cấp 1

  Vấn đề bọc răng sứ kiêng gì, thì sau bọc răng sứ thời gian đầu em tránh ăn các đồ quá nóng quá lạnh. Kiêng luôn các đồ dai và cứng em nhé. Em chỉ nên ăn những thức ăn lỏng và mềm như cháo, canh,…thôi. Vì mới bọc, mão sứ chưa ổn định. Những thức ăn cứng, dai, lạnh có thể làm ảnh hưởng đến kết quả bọc sứ nên em lưu ý.

  >>>> Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ tại nha khoa Sunshine

  Em cũng tránh động chạm đến răng, thời gian đầu không nên để cơ hàm hoạt động quá nhiều. Cố gắng ăn ít thời gian đầu nha em. Cũng tránh dùng lưỡi đụng chạm đến răng nhé, vì nó có thể tác động đến mão sứ, làm đau nướu của em. Em cũng hạn chế luôn thức uống có ga, rượu, bia, thuốc lá (nếu hút) để tránh tác động đến men răng sứ em nhé. Mới bọc nên mão sứ cần thời gian làm quen và tương thích hoàn toàn với môi trường miệng nha Thúy Vy.

  ĐỌC THÊM THÔNG TIN:

  - bọc răng sứ không kim loại là gì

  - bọc răng sứ kim loại được bao lâu

  [​IMG]

  Thêm một cái nữa cho câu hỏi bọc răng sứ kiêng gì của Vy, đó là em cần chú ý chăm sóc răng miệng đúng cách, thời gian đầu thì súc miệng là chính. Đừng đánh răng nha em, để cho mão sứ ổn định đã. Em nên dùng chỉ nha khoa sau khi ăn để vệ sinh răng miệng. Dù là răng thật hay là sau bọc sứ thì vấn đề này cũng cần được ưu tiên Vy nhé.

  >>>> Đọc tiếp thông tin tư vấn bọc răng sứ kiêng gì
   

Ủng hộ diễn đàn