Ung thư là gì? Lành tính và ác tính: Sự khác biệt là gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Vật dụng cụ cho mẹ và bé' được đăng bởi camnangungthu, 29/3/21.

Tags:
 1. camnangungthu

  camnangungthu Thành viên cấp 1

  bệnh ung thư là gì?

  để biết bất cứ loại ung thư nào, điều đặc trưng đầu tiên là phải hiểu bệnh ung thư là gì: về điều đơn giản, sự sinh ra các tế bào không bình thường.

  khung người được thiết kế để bổ sung thường xuyên tế bào ở các cơ quan khác nhau. Khi các tế bào bình bình già đi hoặc bị hư hỏng, chúng sẽ chết đi. tế bào mới thay thế sửa chữa vị thế của nó. Đây là các thứ sẽ diễn ra. đi lên các cấu trúc tế bào không ổn định nói đến sự tích trữ của tế bào phụ. Điều này xảy ra khi:
  • các cấu trúc tế bào mới hình thành mặc dù cơ thể không cần chúng hoặc
  • tế bào già cỗi, hư hại không chết đi.
  Những các cấu trúc tế bào thừa này tích trữ từ từ để tạo thành một khối mô, cục u hoặc khối u cải tiến và phát triển. Những các tế bào không bình thường này có thể phá hủy mô khung hình đều đều và truyền nhiễm qua đường máu và hệ thống bạch huyết.

  Có 4 loại ung thư chính:
  • bệnh ung thư biểu mô: bệnh ung thư này bước đầu ở da hoặc trong số mô bao che các cơ quan phần phía trong ruột của bạn.
  • Sarcoma: ung thư này bước đầu trong cơ, mỡ, xương, sụn, mạch máu, mô backlink hoặc mô đưa đường của mình.
  • Bệnh bạch huyết cầu: bắt đầu trong mô tạo máu như tủy xương. Trong loại ung thư này, 1 số ít lượng lớn các tế bào máu bất thường được tạo ra và đi vào máu của mình.
  • Lymphoma và đa u tủy: ban đầu trong tế bào của hệ thống miễn dịch của bản thân.
  ung thư thường được lấy tên theo dung tích mà nó bắt đầu. Trang web này được coi là wapsite chính. Ví dụ, bệnh ung thư vú được xem là ung thư vú vì các tế bào các bệnh ung thư bước đầu ở vú.

  Hình ảnh ung thư da

  Một khối u hoặc cục u không auto Tức là ung thư. một số khối u là lành tính.

  ôn hòa và ác tính: khác nhau là gì?

  ôn hòa có nghĩa là không phải các bệnh ung thư. Một u lành có khả năng lớn hơn nhưng không lây nhiễm sang các mô hoặc bộ phận khác.

  Ác tính tức là bệnh ung thư. tế bào của u ác rất có thể xâm lấn mô và các hạch bạch huyết sát gần đó, sau đó di căn đến những đơn vị khác. tế bào này có chức năng hủy hoại. triệu chứng ung thư bàng quang
  • khối u lành tính:
   • rất có khả năng tháo bỏ
   • Thường không cải cách và phát triển quay lại
   • Hiếm khi gây chết choc
   • Không lây lan sang các mô hoặc bộ phận khung người khác
  • Các khối u ác tính:
   • Thường có khả năng được loại trừ
   • đôi lúc phát triển trở lại
   • có khả năng lấn chiếm các mô và cơ quan khác và gây nên tổn thương
   • rất có thể nhiễm sang các cơ quan cơ thể khác
   • rất có khả năng gây chết choc
   
 2. walteda4nwi3

  walteda4nwi3 Thành viên cấp 1

  [​IMG]
  Bandicam 4.5 Portable là một công cụ đơn giản giúp bạn ghi lại hoạt động trò chơi của mình hoặc chụp ảnh màn hình mà sau này bạn có thể chia sẻ với bất kỳ ai. Bandicam bao gồm 2 chế độ, một là chế độ ‘DirectX / OpenGL’, có thể được sử dụng để ghi lại mục tiêu được tạo trong DirectX (hoặc OpenGL) và cái còn lại là chế độ ‘Rectangle on a screen’, có thể được sử dụng để ghi lại một khu vực nhất định trên màn hình PC.

  Tính năng Bandicam

  Bandicam cung cấp cho người dùng khả năng chọn khu vực được chụp, cụ thể là cửa sổ toàn màn hình (DirectX / OpenGL), được phát hiện tự động hoặc khu vực tùy chỉnh do người dùng xác định. Hơn nữa, Bandicam cho phép bạn chụp ảnh nhanh và lưu chúng ở định dạng tệp BMP, PNG hoặc JPG.

  Ghi hình Game và các thiết bị khác: Bandicam ghi hình các trò chơi 2D/3D với chất lượng Video UHD 4K và khả năng chụp ảnh lên đến 480 FPS. Bandicam cho phép ghi lại các thiết bị video ngoại vi như Webcam, Xbox/PlayStation, điện thoại thông minh, IPTV.
  [​IMG]
  Vẽ trên thời gian thực: Vẽ và phác họa trên video hoặc ảnh chụp của bạn trong thời gian thực.

  Chèn thêm cửa sổ Webcam: Chèn thêm cửa sổ Webcam giao tiếp vào video đang ghi hình.

  Ghi hình theo lịch trình: Bắt đầu ghi hình vào một thời điểm cụ thể theo lịch trình hàng ngày/hàng tuần.

  Pha trộn giọng nói của bạn: Pha trộn giọng nói của bạn vào đoạn video đang ghi hình.

  Hiệu ứng con trỏ chuột: Bạn có thể chèn thêm hiệu ứng nhấn chuột và hình ảnh động trong quá trình ghi hình.

  Hiệu ứng Chroma Key (Khóa Sắc Độ): Tạo một video với hiệu ứng chroma key (khóa sắc độ) trong thời gian thực lúc ghi hình.

  Download Bandicam Portable

  Bandicam cung cấp một môi trường trực quan để giúp tất cả các loại người dùng, bất kể mức độ kinh nghiệm của họ, ghi lại các trò chơi điện tử và hoạt động trên màn hình của họ. Bạn có thể download Bandicam bản Portable hoặc bản cài đặt theo các link bên dưới. Hướng dẫn chi tiết xem trong file tải về.
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Ủng hộ diễn đàn