Xe Buýt 2 tầng – City Sightseeing ngắm cảnh thành phố

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi Hugo25, 13/6/24.

 1. Hugo25

  Hugo25 Thành viên cấp 1

  Thành phố Hồ Chí Minh là nơi hội tụ những nét đẹp không chỉ những công trình kiến trúc độc đáo mà còn là nơi hội tụ văn hóa vui chơi giải trí du lịch và những thắng cảnh đẹp của mỗi thành phố. Trong mỗi chúng […]

  [​IMG]
  Đặt vé tại đây:
  https://vexebuyt2tang.com/
  Hotline đặt vé : 0868.646.778

  Thành phố Hồ Chí Minh là nơi hội tụ những nét đẹp không chỉ những công trình kiến trúc độc đáo mà còn là nơi hội tụ văn hóa vui chơi giải trí du lịch và những thắng cảnh đẹp của mỗi thành phố.

  Trong mỗi chúng ta ai trong đời cũng sẽ có những chuyến du lịch đến những thành phố mà mình yêu thích, nhưng đến một thành phố đông đúc lạ lẫm thì mình muốn tham quan trải nghiệm nét đẹp của những nơi mình mới đến thì thật sự là khó .

  1. Trải nghiệm toàn thành phố Hồ Chí Minh với xe buýt 2 tầng – City view Sightseeing
  Hiểu được nỗi băng khoăn đó Công ty Cổ phần Ngắm cảnh Việt Nam ( Vietnam Sightseeing ) là một trong những đơn vị tiên phong vận hành loại xe tham quan hai tầng đầu tiên tại Việt Nam.

  Để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách du lịch và mang lại sự phục vụ đặc biệt cho du khách theo tiêu chuẩn quốc tế, tháng 10/2020 công ty chúng tôi đã ký kết thành công với Thương hiệu toàn cầu City Sightseeing – tập đoàn hàng đầu thế giới về vận hành loại hình xe ngắm cảnh hai tầng thoáng nóc trên thế giới.

  [​IMG]
  xe buýt 2 tầng Hạ Long

  Hiện tại Công ty đã vận hành xe tham quan tại các thành phố như:

  Thành Phố Hà Nội “Hanoi

  “Thành Phố Hạ Long “Halong

  “Thành Phố Hồ Chí Minh “Saigon

  Thành Phố Huế “Hue

  Thành Phố Đà Lạt “Dalat
  City Sightseeing là thương hiệu độc quyền duy nhất tại việt nam đã và đang là thương hiệu dẫn đầu trong cho du lịch thành phố về đêm giúp du khách có cái nhìn tổng quan về những thành phố trẻ, Hãy đến với City Sightseeing đúng thương hiệu đẳng cấp.

  Đến với Thành phố Sài Gòn quý khách sẽ không còn phải lo lắng vì khi đến 1 thành phố lạ không biết đường đi hay không có ai dẫn đi sợ đi lạc đường…v…v… Với xe buýt 2 tầng quý khách sẽ được trải nghiệm ngắm toàn thành phố từ trên cao với Xe Buýt 2 tầng.

  Không chỉ Hồ chí minh (Sài gòn) mà còn Hà Nội – Hạ Long – Huế – Đà Lạt du khách đến những điểm này sẽ tận hưởng những chuyến du lịch ý nghĩa, ngắm những cung đường đẹp nhất của thành phố qua những chuyến xe buýt 2 tầng.

  https://vexebuyt2tang.com/top-1-tha...3WNkPPMZew4iUV_qrRLYopyKkUXu6Xpr1O7aecx10CaCd
   

Ủng hộ diễn đàn